8 เหตุผลที่ทำให้ SurveyMonkey เป็นเครื่องมือสำรวจที่ได้รับความนิยม

การสำรวจไม่ใช่แค่การรวบรวมคำถามที่มีให้บนเว็บไซต์ แต่เป็น “อาวุธ” และ “เครื่องมือ” สำคัญอย่างหนึ่งในวงการธุรกิจ สโมสร/ชุมชน วิชาการ รวมถึงวงการอื่นๆ การสำรวจมีส่วนช่วยในงานวิจัยในอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นอย่างมาก ส่งผลให้คนจำนวนมากได้รับประโยชน์ เนื่องจากสามารถเข้าใจกลุ่มบุคคลที่มีอิทธิพลต่อตลาดหรือสถานการณ์ได้ และ SurveyMonkey ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บไซต์จัดทำการสำรวจก็เข้าใจบทบาทด้านนี้เป็นอย่างดี SurveyMonkey พร้อมที่จะให้บริการให้ตรงตามความต้องการของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร คุณมั่นใจได้ว่า SurveyMonkey ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์จัดทำการสำรวจอื่นๆ SurveyMonkey ทำให้คุณโบกมือลาการทำแบบสำรวจที่ซับซ้อน ความยุ่งยากในการพัฒนาคำถามให้ตรงประเด็น การรายงานผลที่เข้าใจยาก และปัญหาอื่นๆ ที่ทำให้คุณปวดหัวได้เลย ต่อไปนี้คือเหตุผลที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก SurveyMonkey และเลือกเราให้เป็นพันธมิตรการสำรวจของคุณ

SurveyMonkey ไม่ได้โดดเด่นแค่ชื่อที่สั้น จำง่าย ไร้คำเติมสร้อยเสริมใดๆ อย่างเช่น SurveyMonkey Co. หรือ SurveyMonkey Inc. เป็นต้น SurveyMonkey เสนอขั้นตอนการจัดทำการสำรวจที่สะดวกและรวดเร็ว สร้างแบบสำรวจได้ง่ายๆ เพียงแค่ 3 ขั้นตอน คือทำแบบสำรวจ ตั้งผู้ตอบคุณที่ต้องการให้เป็นเป้าหมาย และรอผลการสำรวจในเวลาเพียงไม่กี่วัน
SurveyMonkey ทำได้เพราะเรามีตัวเลือกหลากหลายหมวดหมู่สำหรับธีมการสำรวจ คุณจึงสามารถปรับแต่งการพัฒนาคำถามและการออกแบบการแสดงผลได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ ใครๆ ก็สามารถใช้บริการ SurveyMonkey ได้แม้มีภูมิหลังต่างกัน เพราะขั้นตอนในการจัดทำการสำรวจนั้นแสนง่ายไม่ยุ่งยาก แต่ก็ครบครันด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการจัดทำการสำรวจคุณภาพเยี่ยม

นี่คือประโยชน์สำคัญที่คุณจะได้รับเมื่อใช้ SurveyMonkey SurveyMonkey มีรายงานการสำรวจที่ละเอียดครบครันด้วยข้อมูล เพราะ SurveyMonkey จะช่วยคุณจัดเรียงคำถามที่เหมาะสมตรงตามหมวดหมู่การสำรวจ ทำให้การวิเคราะห์ผลเป็นแบบเชิงลึกและเข้าถึงเป้าหมาย นอกจากนี้ SurveyMonkey ยังมีเครื่องมือวิเคราะห์ที่สามารถประมวลผลข้อมูลได้ด้วยวิธีการกรอง เปรียบเทียบ และวิเคราะห์ข้อูล

สิ่งนี้ทำให้ SurveyMonkey น่าสนใจ คำถามที่คุณพัฒนาขึ้นเพื่อแบบสำรวจอาจมีคำที่ไม่ถูกต้องหรือประโยคซ้ำซ้อน แต่ด้วยคุณสมบัติ Skip Logic ของ SurveyMonkey ข้อผิดพลาดเหล่านี้จะไม่มีอีกต่อไป คุณสมบัตินี้สามารถแก้ไขคำถามหรือเสนอคำถามใหม่ที่เหมาะกับคำตอบของคำถามก่อนหน้าได้ อีกนัยหนึ่งคือ Skip Logic จะสร้างเส้นทางพิเศษในการตั้งคำถามตามคำตอบที่ได้รับ ทำให้มีผลลัพธ์ที่ถูกจุดและตรงประเด็น Skip Logic สามารถปรับและเรียบเรียงได้ตามกฎที่คุณตั้งไว้สำหรับผู้ตอบแบบสำรวจ

นอกจากนี้ SurveyMonkey ยังได้เตรียมการแสดงผลคำถาม รวมถึงตัวเลือกคำถามในรูปแบบคำถามแบบเลือกตอบ ระดับการจัดอันดับ ข้อมูลประชากร และช่องแสดงความคิดเห็น

SurveyMonkey มีแบบสำรวจหลากหลายหมวดหมู่ ครอบคลุมหลายสาขาอาชีพไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา การแพทย์ ชุมชุม/สโมสร หรือธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจ SurveyMonkey มีชื่อเสียงในด้านการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อบริการหรือผลิตภัณฑ์ (แบบสอบถามความพึงพอใจของลูกค้า) คุณภาพตราสินค้าในมุมมองของลูกค้า (การทำให้ตราสินค้าเป็นที่รู้จัก) ราคาดีที่สุดที่ตลาดยอมรับ (การทดสอบราคา) แนวคิดธุรกิจใหม่ๆ ที่ได้รับความนิยมในตลาด (การทดสอบแนวความคิด) การตรวจสอบคู่แข่ง (การวิจัยคู่แข่ง) และอื่นๆ เนื่องจาก SurveyMonkey มีแนวทางในการสร้างแบบสำรวจให้กับคุณ เริ่มตั้งแต่เคล็ดลับในการตั้งคำถามที่น่าสนใจทำได้คำตอบรวดเร็ว ไปจนถึงการนำเสนอผลข้อมูลการสำรวจที่มีประโยชน์ต่อการวิจัยตลาดของคุณ

นอกจากนี้ SurveyMonkey ยังเสนอตัวเลือกเพื่อช่วยให้คุณสามารถเลือกผู้ตอบแบบสำรวจได้ตรงตามเป้าหมาย ดังนั้น ถ้าคำถามของคุณเกี่ยวกับธุรกิจมือถือ คุณสามารถตั้งให้ผู้ตอบแบบสำรวจธุรกิจของคุณเป็นผู้ที่ใช้โทรศัพท์ทุกวัน คุณสามารถตั้งเป้าผู้่ตอบที่ตรงกับธีมการสำรวจของคุณได้ เพราะ SurveyMonkey มีกลุ่มผู้เข้าร่วมขนาดใหญ่หลายระดับ
สำหรับการสำรวจที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ หากคุณสมัครใช้บริการ SurveyMonkey แบบชำระเงิน คุณมีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมการสำรวจของ SuveyMonkey ได้ ด้วยโปรแกรมการสำรวจเหล่านี้ SurveyMonkey ได้จัดตั้งทีมที่จะตรวจสอบคำถามที่คุณถาม และพิจารณากลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม ออกแบบการสำรวจที่ตรงตามความพอใจและความต้องการ และเลือกสรรคำถามที่ตรงประเด็น ด้วยเหตุนี้ บริการจัดทำการสำรวจของ SurveyMonkey จึงตรงเป้าและมีประสิทธิภาพกว่า

คงน่าเบื่อมากถ้าแบบสอบถามมีแต่ชุดคำถามเรียงอยู่บนพื้นหลังสีขาว SurveyMonkey ตระหนักถึงเรื่องนี้ เราจึงเตรียมตัวเลือกต่างๆ ให้คุณออกแบบแบบสอบถามได้ตามความพอใจและความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าโลโก้ สี และแบบอักษร หรือการอัพโหลดรูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อสร้างตราสินค้าของคุณให้ดีที่สุด สิ่งพิเศษอีกอย่างคือ ชื่อบริษัทของคุณจะรวมอยู่ในลิงก์ของแบบสอบถามด้วย ทำให้การสำรวจดูเป็นทางการน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ ยังมีหน้า “ขอบคุณ” สำหรับขอบคุณผู้ตอบการสำรวจจนจบ จากนั้นระบบจะส่งคำตอบแบบอัตโนมัติถึงคุณโดยตรง

ข้อดีอีกอย่างของ SurveyMonkey คือ คุณสามารถเข้าถึงบริการของเราได้ผ่านทางแอปโทรศัพท์มือถือ ไม่เฉพาะแค่ iPhone หรือ iPad เท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android ทั้งหมดด้วย ช่วยให้คุณดูขั้นตอนและผลการสำรวจที่กำลังทำอยู่ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่ปัดหน้าจอโทรศัพท์ ก็รู้ข้อมูลล่าสุดได้ทันที มั่นใจได้ว่าข้อมูลทุกอย่าง รวมทั้งข้อมูลสำรวจจะเก็บไว้เป็นความลับและปลอดภัย

แบบสำรวจที่คุณสร้างขึ้นใน SurveyMonkey จะเชื่อมต่อกับอีเมลของคุณ ทำให้คุณสามารถอัพเดทการแจ้งและข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการสำรวจได้ต่อไป นอกจากนี้ คุณยังสามารถส่งแบบสำรวจไปทางสื่อสังคมออนไลน์และเว็บไซต์ต่างๆ ที่คุณใช้บริการได้อีกด้วย

ข้อดีอีกประการคือ SurveyMonkey ให้บริการเหล่านี้ฟรี ไม่มีแม้แต่โฆษณาน่ารำคาญ สำหรับบริการแบบฟรีนี้ คุณมีสิทธิ์คัดเลือกผู้ตอบแบบสอบถามได้ 100 คน ตั้งคำถามได้ 10 คำถาม เชื่อมต่อแบบสอบถามกับอีเมลที่ใช้งาน กำหนดรูปแบบการแสดงผล ใช้งานคุณสมบัติ Skip Logic และรับรายงานข้อมูลที่ถูกต้อง

고객 만족도 설문조사 기본서식

SurveyMonkey 무료 고객 만족도 설문조사 기본서식으로 시간도 절약하고 효과적인 아이디어도 얻으세요. 지금 필요한 피드백을 받아보세요.

CSAT로 고객 만족도를 측정하는 방법

고객 만족도를 측정할 수 있으면 성공으로 이어집니다. CSAT로 고객 만족도를 측정하는 방법을 알아보세요.

SurveyMonkey로 고객 노력 점수를 측정하세요

고객이 회사와 연락하고 대화할 때 얼마나 많은 노력을 들이는지 쉽게 측정하세요. 직관적인 분석 기능을 사용하여 어느 부분에 중점을 두어야 하는지 파악하세요.

고객이 구매 경험으로부터 기대하는 것이 무엇인지 알아보세요

매장 내와 온라인 구매 만족도 피드백을 신속하게 받으세요. 긴 구현 작업이 필요 없습니다.

รวบรวมและเรียบเรียงข้อมูลสำคัญของคุณ